Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

CATP Pleiku bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày đăng bài: 10/06/2019
Lúc 10h30’ ngày 04/6/2019, tại phòng trọ thuộc hẻm 29 Ngô Gia Khảm, tổ 3, phường Phù Đổng, TP Pleiku; Đội CSĐTTP về Ma Túy - CATP Pleiku phối hợp cùng phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy - CAT Gia Lai phát hiện bắt quả tang đối tượng Lê Hoàng Đạt (1989), HKTT: tổ 6, phường Phù Đổng, TP Pleiku có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

doi-tuong.jpg
Đối tượng Lê Hoàng Đạt tại cơ quan Công an.

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ tang vật gồm 03 gói ma túy heroin. Hiện CATP Pleiku đang tiến hành lập hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
Phạm Hùng – CATP