Khen thưởng - Xử phạt

Bắt khẩn cấp 02 đối tượng cướp giật tài sản

Ngày đăng bài: 01/09/2017
Lúc 12h ngày 29/8/2017, Công an thành phố Pleiku tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thanh Trúc, sinh năm 1989 và đối tượng Nguyễn Hồng Tiến (tên gọi khác Tý), sinh năm 1987 cùng trú tại huyện Long Khánh, tỉnh Đồng Nai vì đã có hành vi cướp giật tài sản.

Đối tượng Trúc (trái), Tiến.

Trưa ngày 27/8/2017, đối tượng Tiến điều khiển xe máy chở theo Trúc đi dạo quanh các tuyến đường trên địa bàn thành phố Pleiku để tìm kiếm “con mồi”. Khi cả hai đi đến trước quán cơm tấm tại ngã ba Võ thị Sáu – Trần Phú, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai thì phát hiện chị H., trú tại phường Đống Đa, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đang ngồi ăn cơm có đeo túi xách trên người.

Lúc này, đối tượng Trúc xuống xe đi vào quán cơm rồi bất ngờ giật lấy túi xách của chị H. sau đó chạy ra xe mà Tiến đang đợi sẵn bên ngoài tẩu thoát.

Trước đó, cả 02 đối tượng trên đã thực hiện 02 vụ trộm cắp tài sản vào các ngày 20 và 22/8/2017 tại nhà chị T. phường IaKring và cửa hàng quần áo tại phường Phù Đổng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Hiện Công an thành phố Pleiku đang tạm giữ 2 đối tượng để tiếp tục điều tra.
Huy Đạt - CATP