Khen thưởng - Xử phạt

Bắt 02 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Ngày đăng bài: 23/05/2017
 Đêm ngày 13/05/2017, lực lượng Công an thành phố Pleiku đã kiểm tra và bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy tại các cơ sở cho thuê lưu trú.

Đối tượng Trịnh Tấn Âu.

Lúc 20h30' ngày 13/05/2017, Công an Thành phố tiến hành kiểm tra hành chính tại phòng 204 khách sạn Nguyên Anh, tổ 7, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai phát hiện, bắt quả tang đối tượng Trịnh Tấn Âu, sinh năm 1991, trú tại Tổ 4, phường Hội Thương, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tại đây, lực lượng Công an Thành phố thu giữ của đối tượng 01 gói ma túy đá.

Đối tượng Quốc cùng tang vật.

Ngay sau đó vào lúc 23h30' ngày 13/5/2017, Công an Thành phố tiếp tục phát hiện, bắt quả tang đối tượng Lê Anh Quốc, sinh năm 1996, hộ khẩu thường trú Thôn 1, xã An Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai tại nhà trọ số 1/8 Út Tịch, tổ 10, phường Hội Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho các con nghiện. Công an Thành phố tiến hành thu giữ trên người đối tượng Quốc 01 gói ma túy đá.

Qua các vụ việc trên, Công an Thành phố đề nghị các chủ cơ sở cho thuê lưu trú cần tăng cường trách nhiệm không để các đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy trong cơ cở kinh doanh của mình.

Tin,ảnh: Huy Đạt – CATP