Khen thưởng - Xử phạt

Bắt 02 đối tượng có hành vi cướp tài sản

Ngày đăng bài: 27/02/2017
Công an thành phố Pleiku đang tạm giữ hình sự đối tượng Vương Ngọc Duy sinh năm 1996, không có nơi cư trú nhất định và Phan Tín Minh, sinh năm 1996, trú tại tổ 10, P. Iakring về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, vào lúc 17 giờ ngày 20/02/2017 Minh điều khiển xe mô tô biển số 81F5 – 0394 chở Duy đến trước nhà trọ 03 Nguyễn Thái Bình, P. Iakring, phát hiện thấy chị N. điều khiển xe mô tô chở chị A. chuẩn bị chạy ra khỏi nhà trọ, Duy và Minh đã dùng dao Thái Lan mang theo khống chế và cướp túi xách của chị A. đang đeo, bên trong có 01 ĐTDĐ hiệu Samsung Galaxy A5 2016 (trị giá khoảng 5 triệu đồng). Sau đó hai đối tượng lên xe định tẩu thoát thì bị quần chúng nhân dân phát hiện và phối hợp với lực lượng Công an bắt giữ cùng toàn bộ tang vật gây án. Vụ việc CATP Pleiku đang tiếp tục điều tra làm rõ.
                                                                      Đức Đạt - CATP