Bắt đối tượng truy nã ẩn náu dưới vỏ bọc thợ xây

Ngày đăng bài: 12/02/2018
Công an thành phố Pleiku phối hợp với phòng PC52 Công an tỉnh Gia Lai, PC52 Công an tỉnh Quảng Trị vừa thực hiện lệnh bắt đối tượng truy nã về tội Cướp tài sản đối với Trần Đức Thành, sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú thôn Bụt Việt, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Đối tượng Trần Đức Thành.

Trước đó vào cuối năm 2017, đối tượng Trần Đức Thành đã thực hiện 01 vụ cướp tài sản tại tỉnh Quảng Trị.

Sau khi gây án Thành đã bỏ đi khỏi địa phương, ẩn náu dưới vỏ bọc thợ xây ở công trình xây dựng tại đường Ngô Mây, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai để lẩn trốn.

Hiện, PC 52 Công an tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận đối tượng Thành để xử lý theo quy định của pháp luật.

Huy Đạt – CATP