Bắt đối tượng hành hung nạn nhân đến bất tỉnh rồi cướp tài sản

Ngày đăng bài: 18/10/2018
Dũng hẹn gặp chị T qua mạng xã hội, sau khi hẹn hò tại nhà nghỉ Dũng đã dùng xe máy chở chị ra khu vực rừng thông sau đó đánh chị ngất xỉu, cướp của chị một chiếc điện thoại rồi bỏ đi.

hinh-tin-ca-(Copy).jpg
Đối tượng Trương Văn Dũng tại cơ quan điều tra.

Theo Công an TP Pleiku, vào lúc 15 giờ ngày 15/10/2018, đối tượng Trương Văn Dũng (SN 1978, trú tại thôn Văn Yên, xã Ia Yok, huyện Ia Grai) đến nhà chị T (SN 1993), chở chị đến nhà nghỉ 455 Lê Thánh Tôn, P.Hội Phú, TP. Pleiku để hẹn hò.

Trong thời gian ở cùng nhau trong nhà nghỉ, chị T có hỏi mượn tiền của Dũng. Đến 16h cùng ngày, Dũng nói chở chị đi rút tiền để cho chị T mượn, nhưng Dũng lại chở chị  ra đồi thông gần trang trại Trăng non thuộc thôn 3, xã Diên Phú, TP. Pleiku. Tại đây, Dũng đã dùng tay bóp cổ chị T, sau đó lấy gậy đánh đập chị T đến bất tỉnh rồi cướp lấy một điện thoại di động hiệu Oppo (trị giá khoảng 3 triệu đồng) của chị rồi bỏ đi. Người dân quanh khu vực thấy được chị T nằm bất tỉnh tại đó đã đưa chị T đến cơ quan Công an Phương Hội Phú để trình báo.

Ngay khi nhận được tin báo từ chị T, Công an TP Pleiku đã phối hợp với Viện kiểm sát Nhân dân TP Pleiku tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh điều tra làm rõ. Đến 01 giờ ngày 16/10/2018, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Pleiku đã bắt giữ được đối tượng Trương Văn Dũng. Hiện nay đối tượng đang bị tạm giữ tại Cơ quan điều tra Công an TP Pleiku.

Tin, ảnh:  Thanh Tú