Bắt đối tượng chém người tại bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai.

Ngày đăng bài: 08/10/2018
Ngày 4/10/2018, Công an TP. Pleiku đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Văn Hùng (SN 1998, trú tại xã Đak Rve, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

doi-tuong.jpg
Đối tượng Hùng tại cơ quan điều tra.

Vào khoảng 18 giờ ngày 29/9/2018 anh Trịnh Ngọc Thắm (1973) trú thôn 3, xã Ia Tô, huyện Ia Grai (hiện đang điều trị bệnh tại phòng Vip 3, tầng 3, bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai, Phường Trà Bá, TP. Pleiku) đang ngồi chơi trong phòng bệnh cùng với Lê Khắc Quang (1973) trú hẻm 256 Hùng Vương, Phù Đổng, TP. Pleiku thì Hùng từ bên ngoài cầm 01 con dao dài xông vào chém 1 nhát trúng vào cẳng tay trái của anh Quang, sau đó tiếp tục cầm dao chém 1 nhát vào cẳng tay trái của anh Thắm rồi bỏ chạy.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an Thành phố Pleiku đã tiến hành xác minh, truy bắt đối tượng Hùng. Hiện Công an Thành phố đang tạm giam đối tượng Hùng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Tú- CA