Đảng bộ Công an thành phố Pleiku tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Ngày đăng bài: 06/02/2018
Ngày 30/01/2018, Đảng bộ Công an thành phố Pleiku đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Năm qua, Đảng bộ Công an thành phố Pleiku đã hoàn thành cơ bản các mục tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra, bằng những chương trình hành động cụ thể để chỉ đạo thực hiện kết quả giữ vững đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Triển khai có hiệu quả công tác phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tỷ lệ điều tra khám phá án đảm bảo yêu cầu chỉ tiêu đề ra, tai nạn giao thông được kiềm chế, trật tự đô thị có nhiều bước chuyển biến. Công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng có nhiều đổi mới, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị hoạt động có hiệu quả, củng cố các đoàn thể vững mạnh. Triển khai thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động“Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, góp phần nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Năm 2017, Đảng bộ công an thành phố đã kết nạp được 9 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên toàn đảng bộ lên hơn 200 đồng chí. Với những kết quả đạt được, trong thời gian tới, Đảng bộ Công an thành phố Pleiku tiếp tục đổi mới trong xây dựng và chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII nhằm nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng bộ Công an Thành phố và từng chi bộ trực thuộc. Tăng cường công tác phát triển đảng viên, đảm bảo chất lượng đúng quy trình. Chỉ đạo toàn lực lượng Công an tập trung bám sát các mục tiêu yêu cầu, nhiệm vụ, chủ động tham mưu Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố, phối hợp với các ngành đoàn thể triển khai đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp công tác, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Cũng nhân dịp này, Đảng bộ Công an thành phố Pleiku đã trao giấy khen cho 01 chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 19 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017./.

Thanh Truyền