Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Thành phố Pleiku: Kiểm tra 52 doanh nghiệp trong năm 2019

Ngày đăng bài: 09/04/2019
Ủy ban Nhân dân tỉnh vừa có Quyết định số 449/QĐ-UBND phê duyệt bổ sung kế hoạch kiểm tra doanh nghiệp năm 2019. Theo Quyết định trên, trong năm nay, tỉnh sẽ tiến hành kiểm tra bổ sung đối với 102 doanh nghiệp.

DSCN4614-(1).jpg
Theo kế hoạch, sở ngành chức năng của tỉnh sẽ kiểm tra một số doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực xây dựng.

Trong đó, tại huyện Ia Grai có 15 doanh nghiệp, tại huyện Chư Pah có 17 doanh nghiệp, huyện Kbang có 18 doanh nghiệp. Riêng Thành phố Pleiku có số lượng nhiều nhất với 52 doanh nghiệp sẽ được kiểm tra trong năm 2019.

Căn cứ kế hoạch này,  UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư có trách nhiệm tổ chức thực hiện kế hoạch kiểm tra doanh nghiệp năm 2019 theo đúng quy định pháp luật, báo cáo UBND tỉnh tình hình và kết quả thực hiện kế hoạch. Đồng thời, UBND tỉnh giao thanh tra tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan theo dõi hướng dẫn, kiểm tra việc tổ chức thực hiện kế hoạch, định kỳ tổng hợp báo cáo UBND tỉnh.
Tin, ảnh: THANH NHẬT