Thẩm tra xây dựng nông thôn mới của Thành phố Pleiku

Ngày đăng bài: 08/11/2017
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành ký Quyết định số 929/QĐ-UBND về thành lập Đoàn thẩm tra kết quả xây dựng nông thôn mới đối với Thành phố Pleiku năm 2017.

Theo đó, Đoàn thẩm tra gồm có 19 thành viên, trong đó Trưởng đoàn là ông Trương Phước Anh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, kiêm Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh. Phó Trưởng đoàn là ông Văn Phú Bộ - Phó Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh. Các thành viên khác của Đoàn là lãnh đạo các sở, ngành và cơ quan liên quan của tỉnh.

Xã Chư Ă  phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm.

Đoàn có trách nhiệm tổ chức thẩm tra kết quả xây dựng nông thôn mới đối với Thành phố Pleiku năm 2017 theo Quyết định số 558/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành tiêu chí huyện nông thôn mới và quy định thị xã, thành phố trực thuộc cấp tỉnh hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, cùng Quyết định số 250/QĐ-UBND của UBND tỉnh về ban hành Bộ Tiêu chí về xã nông thôn mới giai đoạn 2017-2020 thực hiện trên địa bàn tỉnh và các hướng dẫn liên quan của UBND tỉnh. Trên cơ sở đó, Văn phòng Điều phối nông thôn mới xây dựng báo cáo kết quả thẩm tra kết quả xây dựng nông thôn mới đối với Thành phố Pleiku năm 2017 trình UBND tỉnh.

Được biết theo kế hoạch, năm 2017 Thành phố Pleiku phấn đấu sẽ có thêm 3 đơn vị là xã Gào, Chư Ă và Ia Kênh đạt chuẩn nông thôn mới. Đồng thời, Thành phố cũng hoàn thành công tác nông thôn mới trong năm 2017.

Tin, ảnh: THANH NHẬT