Khen thưởng - Xử phạt

Lực lượng tự vệ thành phố Pleiku thực hiện công tác dân vận tại làng Nhao xã Ia Kênh

Ngày đăng bài: 25/03/2018
Ngày 22/3/2018, khóa huấn luyện tự vệ thành phố Pleiku đợt 2/2018 kết hợp với làm công tác dân vận, vận động quần chúng, Ban chỉ huy quân sự thành phố Pleiku đã phối hợp với chính quyền xã Ia Kênh, thành phố Pleiku tổ chức làm công tác dân vận tại làng Nhao, thuộc xã Ia Kênh.

dan-van-(1).jpg
Lực lượng tự vệ thành phố làm công tác dân vận.

Với lực lượng 100 tự vệ là cán bộ, công chức thuộc các cơ quan, đơn vị của tỉnh, thành phố tham gia lớp huấn luyện đợt 2/2018 và cán bộ, chiến sỹ của Ban chỉ huy quân sự thành phố Pleiku cùng với đông đảo bà con của hai làng Nhao, xã Ia Kênh tham gia phát quang, dọn dẹp vệ sinh, nạo vét mương thoát nước khu vực đường trong làng Nhao với chiều dài 200m.

Công tác dân vận sau mỗi đợt huấn luyện giành cho lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn thành phố Pleiku sẽ giúp cho những cán bộ, đảng viên và công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị tăng cường thêm mối quan hệ với nhân dân, góp phần xây dựng nền quốc phòng - an ninh, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội để phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Tin, ảnh: Sỹ Nhân