You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Dự án đầu tư
Quy hoạch - Kế hoạch
Khen thưởng - Xử phạt
Công tác xây dựng Đảng bộ
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết

 

Chi cục thuế thành phố thông báo

Ngày đăng bài: 06/09/2017
Nhằm hiện thực chủ trương về cải cách hành chính, về thanh toán không dùng tiền mặt, xây dựng Chính phủ điện tử của Chính phủ; đảm bảo sự công khai, minh bạch và bình đẳng trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế giữa các tổ chức, cá nhân kinh doanh; tối đa hóa việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý thuế; Chi cục Thuế TP.Pleiku trân trọng thông báo triển khai nộp thuế điện tử đối với cá nhân, hộ kinh doanh với các nội dung sau:


- Hiện nay, các Ngân hàng thương mại phối hợp với Chi cục Thuế cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử đối với cá nhân, hộ kinh doanh tương tác trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Internet Banking qua giao diện Máy tính hoặc Mobile banking.

Đây là dịch vụ thu thuế trực tiếp từ cổng thông tin điện tử của Tổng cục thuế và được Ngân hàng xác nhận kết quả giao dịch nộp thuế tức thời.

- Cá nhân, hộ kinh doanh nộp thuế điện tử được hưởng những tiện ích cụ thể như sau:

+ Cá nhân, hộ kinh doanh thực hiện nộp thuế mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến Chi cục Thuế, Quầy giao dịch của Kho bạc nhà nước hoặc các Ngân hàng thương mại.

+ Nộp thuế điện tử trên Internet Banking của các Ngân hàng thương mại của Người nộp thuế nộp thuế thực hiện đơn giản, thuận lợi, không kể không gian và thời gian, có thể thực hiện giao dịch tại bất cứ đâu có kết nối internet bằng máy tính bàn hoặc trên điện thoại Smartphone.

+ Nộp thuế điện tử giúp Người nộp thuế tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian công sức chờ đợi, giảm thiểu thủ tục giấy tờ khi nộp thuế.

+ Việc nộp thuế có thể thực hiện nộp thay từ một tổ chức, cá nhân khác không phát sinh nghĩa vụ thuế, miễn là khai báo đúng mã số thuế khi giao dịch nộp thuế điện tử.

+ Người nộp thuế theo dõi và cập nhật tình hình  nộp thuế của mình nhanh chóng, chính xác; dễ dàng kiểm tra, kiểm soát và nâng cao tính bảo mật thông tin tài khoản cá nhân.

+ Nộp thuế điện tử sẽ giảm thiểu sự tiếp xúc trực tiếp giữa cán bộ thuế và người nộp thuế, tạo sự minh bạch giữa người nộp thuế và Cơ quan thuế.

+ Thông qua dịch vụ nộp thuế điện tử, các Ngân hàng thương mại có thể cung cấp nhiều dịch vụ hiện đại, tiện ích khác đến người nộp thuế./.
 
                                                                                           Võ Đình Tồn
                                                                                   Chi cục Thuế TP.Pleiku
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai