Khen thưởng - Xử phạt

Bộ GD&ĐT vừa công bố danh sách các cụm thi trong kỳ thi THPT quốc gia 2017

Ngày đăng bài: 03/04/2017
Cụ thể, năm nay Bộ GD&ĐT tổ chức kỳ thi THPT quốc gia tại 63 cụm thi THPT quốc gia 2017, đặt tại 63 tỉnh/thành phố trên cả nước, do các Sở GD&ĐT chủ trì.

Theo quy định, các Sở GD&ĐT có nhiệm vụ tổ chức Hội đồng thi, căn cứ điều kiện thực tế thành lập các điểm thi tại trường, hoặc liên trường phổ thông trong tỉnh/thành phố, đảm bảo thuận lợi cho thí sinh dự thi.

Chủ trì và phối hợp với các trường được giao nhiệm vụ phối hợp, tổ chức in sao đề thi, coi thi, chấm thi, thông báo kết quả thi, phúc khảo, xét công nhận tốt nghiệp THPT quốc gia và báo cáo về Bộ theo quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Các trường đại học, học viện, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên có tên trong danh sách phối hợp với các Sở GD&ĐT tổ chức thi theo đúng Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Danh sách 63 cụm thi THPT Quốc gia năm 2017

Theo chinhphu.vn