Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Xây dựng tình bạn đẹp- nói không với bạo lực học đường

Ngày đăng bài: 15/03/2019
Ngày 11/3/2019, Đội TNTP HCM trường TH Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” cho trên 300 học sinh tại trường vào tiết chào cờ đầu tuần.

tin-th-(1).jpg

Để tổ chức thành công diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” thì trước tiên đồng chí Nguyễn Thị Minh Yến – GV TPT Đội TNTP HCM đã tuyên truyền định hướng cho các em những giá trị đạo đức tốt đẹp, nêu tấm gương người tốt học tốt cho học sinh noi theo, đẩy lùi được bạo lực học đường. Tại diễn đàn này các em học sinh vừa được nghe tuyên truyền, được xem những tiết mục văn nghệ, những bài thơ, những tiểu phẩm nói về bạo lực học đường do học sinh của trường thực hiện. Ngoài ra, các em học sinh còn tích cực thảo luận sôi nổi, trao đổi những nội dung cụ thể với Ban tư vấn của trường về vấn đề bạo lực học đường trong giai đoạn hiện nay mà cụ thể là học sinh tiểu học để các em hiểu ý nghĩa, quan điểm, cách xử lý tình huống về bạo lực học đường.

Diễn đàn giúp các em có một định hướng tốt, hạn chế tình trạng bạo lực học đường của học sinh trong trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai nói riêng và học sinh tiểu học nói chung để góp phần thực hiện tốt môi trường học tập thân thiện.

Kiều Thị Thúy Hoàng