Xã Trà Đa tổ chức ngày Hội đại đoàn kết dân tộc

Ngày đăng bài: 22/11/2018
Từ ngày 11/11/2018-18/11/2018, 6/6 thôn trên địa bàn xã Trà Đa tổ chức ngày Hội đại đoàn kết dân tộc kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (18/11/1930-18/11/2018).

tra-da-(2).png

Ngày hội nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng, phát huy tinh thần yêu nước và sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào tại địa phương; không ngừng mở rộng dân chủ ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của nhân dân; đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; tổng kết việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và bàn biện pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện cuộc vận động nói trên ở khu dân cư trong năm tới; kịp thời biểu dương các tập thể và cá nhân tiên tiến xuất sắc... Đây cũng là dịp để Ban công tác mặt trận các thôn nói riêng, Ủy ban MTTQVN xã nói chung có dịp nhìn nhận, đánh giá lại hoạt động, công tác của mình trong việc phối hợp với tổ chức Đảng, chính quyền, các đoàn thể nhân dân thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng, xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tại ngày hội ở các thôn, UBND xã đã trao giấy chứng nhận cho các hộ đạt danh hiệu GĐVH 3 năm liền, đồng thời biểu dương khen thưởng các hộ đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ở địa bàn khu dân cư.
Trần Thị Làn