Khen thưởng - Xử phạt

Xã ChưHDrông tổ chức lễ mừng thọ và toạ đàm kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam

Ngày đăng bài: 12/06/2017
Sáng ngày 06/6/2017, Hội Người cao tuổi xã ChưHDrông tổ chức lễ mừng thọ và toạ đàm kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2017).

Hội Người cao tuổi xã ChưHDrông đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Người cao tuổi Việt Nam trong 76 năm qua. Các thế hệ người cao tuổi đã phát huy vai trò, khẳng định vị trí của NCT trong xã hội, đóng góp đáng kể công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, tích cực tham gia nhiều phong trào cách mạng, địa phương. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Người cao tuổi xã ChưHDrông sẽ tiếp tục nêu cao vai trò “cây cao, bóng cả”, tích cực đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn nêu cao tấm gương sáng trong việc giáo dục thế hệ con cháu về nhân cách, phẩm chất, đạo đức lối sống, phát huy văn hóa bản sắc dân tộc của địa phương, luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, đóng góp tích cực vào thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội… Nhân dịp này, Hội người cao tuổi xã ChưHDrông đã chúc thọ và mừng thọ cho 15 cụ cao tuổi từ 70 đến 100 tuổi.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Tuấn Quang- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng toàn thể NCT trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của NCT trong xây dựng, phát triển xã ChưHDrông. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn toàn thể cán bộ, hội viên hội NCT trong xã tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng”, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững quốc phòng, an ninh, xây dựng xã phát triển toàn diện./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Sương