You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Dự án đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Văn bản khác
Sinh hoạt tư tưởng

 

Xã Biển Hồ triển khai sáp nhập làng theo tinh thần Nghị quyết số 18- NQ/TW tại hội nghị lần thứ 6 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Ngày đăng bài: 19/04/2018
Ngày 12/4/2018, Ủy ban nhân dân xã Biển Hồ tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch dự thảo phương án sáp nhập các làng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.


Hiện tại xã Biển Hồ có các làng: Làng Brel có diện tích tự nhiên 120ha với 97 hộ, 229 nhân khẩu; Làng Sơr có diện tích tự nhiên 132ha với 117 hộ, 524 nhân khẩu; Làng Phung I códiện tích tự nhiên 108ha với 86 hộ, 393 nhân khẩu; Làng Phung II có diện tích tự nhiên 78ha với 52 hộ, 243 nhân khẩu; Làng Đal có diện tích tự nhiên 96ha với 68 hộ, 286 nhân khẩu.

tin-bh1-(Copy)-(1).jpg
 
Tại hội nghị các Bí thư Chi bộ, già làng, thôn trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận của 5 làng đã nêu một số khó khăn như việc sáp nhập Làng nên đảm bảo đời sống cho nhân dân; khó khăn cho công tác quản lý và tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực hiện các phong trào thi đua yêu nước do cấp trên phát động.

Tại hội nghị Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và yêu cầu chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội cần làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền cho nhân dân về việc sáp nhập làng theo tinh thần Nghị quyết số 18 của Ban chấp hành Trung ương Đảng.   
    
Công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng…trước hết đòi hỏi các cán bộ, công chức phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, phải sâu sát địa bàn, phải nắm bắt thực tế và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của nhân dân và giải thích, phân tích cho nhân dân hiểu biết các nội dung của từng công việc để nhân dân hiểu và thực hiện (nhất là ở các làng đồng bào dân tộc thiểu số). Tham mưu cho Cấp ủy Đảng, Chính quyền chỉ đạo và giải quyết tốt những nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Từ đó tạo sự đồng thuận cho nhân dân trong việc chấp hành và thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Lộc
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai