You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Tiếp cận thông tin
Cơ cấu tổ chức
Thông tin dự án
Hạng mục đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Tài liệu về ngân sách
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Sinh hoạt tư tưởng

 

Trường TH Lê Quý Đôn đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và tổng kết năm học 2018-2019

Ngày đăng bài: 30/05/2019
Ngày 28/5/2019, Trường TH Lê Quý Đôn tổ chức lễ đón Bằng công  nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và tổng kết năm học 2018-2019. 


lqd-(1).jpg

Qua 10 năm, từ khi được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, Thầy và trò nhà trường luôn nâng cao chất lượng dạy và học và là lá cờ đầu của ngành giáo dục thành phố Pleiku, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh luôn thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “2 không” và xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp – an toàn, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Nhờ vậy, hàng năm, tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt trên 99%. Kết thúc năm học 2018-2019, nhà trường có 99,1% học sinh hoàn thành và hoàn thành tốt các môn học và hoạt động giáo dục, 48 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, Phát biểu tại buổi lễ cô Bùi thị Phương Hoa - Hiệu trưởng trường tiểu học Lê Quý Đôn cho biết, đây là niềm vinh dự, tự hào, là tài sản vô giá của các thế hệ nhà giáo, các em học sinh cũng như cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương. Để đạt được kết quả tự hào như hôm nay, các thế hệ nhà giáo, các em học sinh và các cấp quản lý đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, việc giữ vững giữ vững và phát huy hết vai trò của một trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 lại càng khó hơn. Vì vậy, trong thời gian tới nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học – giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đồng bộ, hiện đại; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu, phụ đạo học sinh yếu, quan tâm chất lượng đại trà.

lqd2-(1).jpg

Dịp này, Trường TH Lê Quý Đôn đã khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và đạt giải cao qua các cuộc thi.  

Tường Vân
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai