Khen thưởng - Xử phạt

Trường TH Cù Chính Lan tổ chức Ngày hội sách

Ngày đăng bài: 12/04/2018
Ngày 07/4/2018, Trường TH Cù Chính Lan tổ chức Ngày hội sách tại sân trường thu hút hơn 700 lượt cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh tham gia.

hoi-sach-1-(Copy).jpg
Tác phẩm sách khối 5.

Sách là kho tàng tri thức vô cùng lớn và quý giá của nhân loại. Đọc sách không chỉ tiếp cận, học hỏi làm giàu tri thức cho mình; qua sách, người đọc còn được bồi bổ, hoàn thiện nhân cách. Đọc sách, học tập và làm theo những điều tốt đẹp từ sách là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, được hình thành, phát triển qua nhiều thế hệ. Sách luôn là người thầy, người bạn đồng hành của mỗi người. Đây là hoạt động nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho các em thiếu nhi, hướng tới xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong trường và trong cộng đồng.

hoi-sach-2-(Copy)-(1).jpg
Tiết mục kể chuyện của học sinh lớp 2.

Trong dịp này, Nhà trường cũng tổ chức Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ theo sách”, một hội thi rất ý nghĩa khi mà toàn thể CB-GV-NV-HS đang tiếp tục đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đưa việc học tập vào những việc làm, hành động cụ thể của thầy và trò. Kết thúc Hội thi Nhà trường đã trao 10 giải thưởng trong đó có 2 giải nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải khuyến khích ch tác phẩm trưng bày sách và kể chuyện Bác Hồ theo sách cho các khối lớp đạt giải.

Tin, ảnh: Phan Hợp
                                                                             Trường TH Cù Chính Lan