Khen thưởng - Xử phạt

Trường Mầm non Bông Sen phường Thắng Lợi tổ chức hoạt động ngoại khóa bé và chú bộ đội

Ngày đăng bài: 07/01/2018
Trường Mầm non Bông Sen phường Thắng Lợi vừa tổ chức hoạt động ngoại khóa bằng việc tổ chức Hội thi “Bé, Chú bộ đội và biển đảo”.

Tham dự hội thi có 9 đội với 108 bé độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi thuộc 12 lớp. Các bé biểu diễn các tiết mục múa hát với chủ đề ca ngợi người lính Cụ Hồ, giữ gìn biển đảo quê hương, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Tổ quốc. Qua các tiết mục biểu diễn, các bé được thể hiện tài năng ca múa, được giao lưu cùng bạn bè và là sân chơi bổ ích cho các em để các cháu mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho tiết mục “ Chú bộ đội đảo sa” của lớp lá 2 và các giải nhì, ba, khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc./.
Thy Huấn