Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thành phố mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng là học sinh tại các trường học trên địa bàn

Ngày đăng bài: 14/03/2018
Ngày 10/3/2018, Thành đoàn Pleiku phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thành phố đã mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đoàn viên là Đối tượng kết nạp Đảng.

IMG_8510-(Copy)-(1).jpg

Tham gia lớp học có 45 học sinh là đoàn viên ưu tú tại các trường THPT trên địa bàn. Lớp học được tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, các học viên được nghiên cứu và tìm hiểu 5 nội dung chủ yếu: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất  nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Qua khóa học, các học viên được bồi dưỡng nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, xây dựng kế hoạch, tích cực phấn đấu để được sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

Tin, ảnh: Thy Huấn