You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Tiếp cận thông tin
Cơ cấu tổ chức
Thông tin dự án
Hạng mục đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Tài liệu về ngân sách
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Sinh hoạt tư tưởng

 

Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Ngày đăng bài: 13/09/2018
Ngày 8/9/2018, UBND phường Hoa Lư phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương chi nhánh Gia Lai (Vietinbank) đã trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo sinh sống trên địa bàn phường.


Căn nhà tình nghĩa được trao cho hộ gia đình ông Ik, thuộc làng Óp, phường Hoa Lư.  Đây là hộ nghèo, có hoàn cảnh hết sức khó khăn do người vợ thường xuyên đau ốm, toàn bộ kinh tế phụ thuộc vào người chồng, hiện có hai con nhỏ đang độ tuổi đến trường. Căn nhà tình nghĩa được xây dựng trên diện tích 32m vuông, tổng kinh phí 70.000.000 đồng, trong đó gia đình đóng góp 20.000.000 đồng, còn 50.000.000 đồng được Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương chi nhánh Gia Lai hỗ trợ. Đây cũng là căn nhà thứ 3 đơn vị này tài trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn phường.

trao-nha-hl-(1).jpg

Nhận được ngôi nhà mới kiên cố, ông Ik đã xúc động, gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo phường và đơn vị tài trợ, đồng thời, gia đình hứa sẽ phấn đấu làm ăn, tạo dựng nền tảng kinh tế ổn định, mau chóng thoát nghèo. Về phía địa phương, bà Lê Thị Phương Thủy (Chủ tịch UBND phường) đã gửi lời tri ân đến đơn vị tài trợ, hy vọng trong thời gian tới, Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục hỗ trợ phường trong công tác an sinh xã hội.

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường về công tác giảm nghèo, trong vòng 03 năm trở lại đây, phường Hoa Lư đã huy động nguồn đóng góp của các cơ quan, doanh nghiệp xây dựng 08 ngôi nhà tình nghĩa cho hộ nghèo. Thời gian tới, UBND phường tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo trên địa bàn phường./.
 
My Lan
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai