Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Trà Bá: Sơ kết phong trào toàn dân “ĐKXDĐSVH” và trao bằng, giấy chứng nhận Khu dân cư văn hóa năm 2013

Ngày đăng bài: 15/11/2013
Sáng ngày 14/11/2013, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phường Trà Bá tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào “TD ĐKXDĐSVH” và trao bằng chứng nhận Khu dân cư văn hóa năm 2013.

Triển khai thực hiện cuộc vận động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Ban chỉ đạo phường đã kiện toàn Ban chỉ đạo đồng thời tiến hành xây dựng quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên của BCĐ và tiến hành hướng dẫn khu dân cư tiến hành khảo sát, bình xét văn hóa cho từng hộ, từng khu dân cư làm cơ sở cho BCĐ phường tiến hành họp xét theo quy định.

Kết quả triển khai cuộc vận động có 2.504 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa đạt 93%, có 9/11 tổ, làng đạt danh hiệu Khu dân cư văn hóa. Trong đó tổ dân phố 4 – phường Trà Bá đạt danh hiệu Khu dân cư văn hóa năm thứ 9.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Mai Chí Vũ –  Trưởng đài TT – TH thành phố Pleiku  - thành viên BCĐ phong trào TD ĐKXDĐSVH thành phố Pleiku – phụ trách phường Trà Bá đánh giá cao công tác chuẩn bị, họp xét trong toàn bộ quá trình bình xét của Ban chỉ đạo phường, ghi nhận quá trình phấn đấu của các tổ dân phố, làng đạt danh hiệu văn hóa. Đồng thời đề nghị BCĐ phường quan tâm giúp đỡ các khu dân cư nhằm giữ vững danh hiệu trong những năm tiếp theo.

Thiện Châu