Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Tổng kết công tác Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Tây Sơn năm 2013

Ngày đăng bài: 14/11/2013
Ngày 8/11/2013, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Tây Sơn tổ chức tổng kết công tác hội năm 2013 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2014; về dự có đồng chí Nguyễn Xuân Hoàn- Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố, lãnh đạo Đảng, chính quyền, các đoàn thể của phường và hội viên.

Trong năm 2013, Sau Đại hội Ban chấp hành đã nhanh chóng xây dựng quy chế hoạt động, thành lập 6 chi hội, chỉ định 6 đồng chí chi hội trưởng, hướng dẫn các chi hội sinh hoạt, tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, người hưởng chế dộ chất độc da cam vào hội; Hội đã làm tốt công tác chăm sóc, giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin, phát triển được 18 hội viên mới, nâng tổng số hội viên của phường hiện nay 72 hội viên;  duy trì nghiêm nề nếp, chế độ giao ban; vận động doanh nghiệp và hội viên có điều kiện ủng hộ xây dựng quỹ hội hơn 14 triệu đồng; thăm hỏi 10 hội viên với số tiền 2.500.000 đồng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hoàn- Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố ghi nhận sự cố gắng của Ban chấp hành Hội phường trong năm 2013 và mong rằng năm 2014, Hội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tuyên truyền hội viên vào Hội; xây dựng quỹ hội, củng cố nâng cao chất lượng tổ chức hội; phối hợp tổt với các ngành, các nhà hảo tâm làm tốt công tác chăm sóc, hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam để họ vơi đi những khó khăn, mặc cảm từng bước ổn định cuộc sống.

Cũng tại hội nghị, Chủ tịch UBND Phường đã tặng 2 giấy khen cho tập thể và 3 giấy khen cho cá nhân có thành tích tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội năm 2013./.
Kim Sang