Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Tổ dân phố 5 phường Thống Nhất ra quân phòng, chống bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn

Ngày đăng bài: 03/07/2019
Ngày 30/6/2019, trên địa bàn, tổ dân phố 05 đã tổ chức ra quân phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

tn-(1).jpg

Vì tình hình sốt xuất huyết trên địa bàn đã diễn ra một số ca, cộng hưởng mùa mưa Tây Nguyên là cơ hội để muỗi lây bệnh sinh sôi phát triển, nhận thức được điều này, với sự tham gia hỗ trợ của các đồng chí bộ đội đến từ Lữ đoàn thông tin 132 đóng quân trên địa bàn, gần 50 người dân tổ dân phố đã ra quân dọn dẹp nước đọng, phát quang bụi rậm tại khu vực cầu số 3, đường Đinh Công Tráng.

Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ tổ dân phố, công tác dọn dẹp vệ sinh, làm đường thông, hè thoáng luôn được quan tâm và nhận sự giúp đỡ từ phía các đơn vị đóng chân trên địa bàn. Từ đó thắt chặt hơn nữa tình cảm quân dân, góp phần đảm bảo sự gắn kết các lực lượng trên địa bàn tổ hướng tới nền quốc phòng toàn dân trên địa bàn phường Thống Nhất.
Tin, ảnh: Trường Sơn