Tiếp cận thông tin
Sinh hoạt tư tưởng

Thành lập Hợp tác xã nông nghiệp và dịch vụ Trà Đa

Ngày đăng bài: 17/04/2019
Ngày 12/4/2019, xã Trà Đa tổ chức Hội nghị thành lập Hợp tác xã nông nghiệp và dịch vụ Trà Đa.

tin-tra-da-(1).jpg

Hội nghị đã thông qua các văn kiện quan trọng như: Đề án thành lập hợp tác xã, Điều lệ Hợp tác xã, nghị quyết của hội nghị. Đó là những văn bản cực kỳ quan trọng, là cơ sở pháp lý để Hợp tác xã thực hiện công tác quản lý, vận hành nhiệm vụ sản xuât kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Hội nghị đã tiến hành Bầu HĐQT và Chủ tịch HĐQT, Ban Kiểm Soát HTX, những người sẽ thay mặt cho tất cả các xã viên điều hành hoạt động của HTX, cùng với bà con xây dựng HTX ngày càng phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận sự nổ lực cố gắng của UBND xã và những người sáng lập hợp tác xã trong quá trình chuẩn bị các điều kiện để thành lập hợp tác xã nông nghiệp và dịch vụ Trà Đa. Đồng chí đề nghị Hội đồng quản trị và kiểm sát viên hợp tác xã nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa hợp tác xã ngày càng phát triển vững mạnh, thu hút được sự tham gia của đông đảo bà con trên địa bàn, góp phần thúc đẩy nền nông nghiệp xã nhà ngày càng phát triển bền vững.

Tin, ảnh:  Trần Thị Làn