Khen thưởng - Xử phạt

Thành đoàn Pleiku tổ chức ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm năm 2018

Ngày đăng bài: 27/04/2018
Ngày 22/4/2018, tại Trung tâm dịch vụ việc làm Gia Lai, Ban Thường vụ Thành đoàn Pleiku phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Gia Lai tổ chức ngày hội tư vấn, tuyển sinh và việc làm cho 390 Đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Pleiku.

thanh-nien-(Copy)-(1).jpg

Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp và việc làm, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các thông tin tuyển dụng đến đoàn viên thanh niên, cung cấp thông tin về tuyển sinh và những nghề mà xã hội đang có nhu cầu; thị trường lao động, tuyển dụng việc làm trong, ngoài nước; về xuất khẩu lao động; du học...

Đây là hoạt động mà Ban Thường vụ Thành đoàn Pleiku duy trì hàng năm nhằm giúp các bạn Đoàn viên thanh niên chọn được việc làm ổn định. Đặc biệt, các thanh niên còn được cùng nhau giao lưu, trao đổi và được giải đáp các thắc mắc về định hướng nghề nghiệp và việc làm.
Nguyễn Bảo (Thành đoàn Pleiku)