Thành đoàn Pleiku tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày đăng bài: 10/04/2018
Ngày 6/4/2018, Thành đoàn Pleiku phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022.

thanh-doan1-(Copy).jpg

Tại hội nghị, hơn 200 học viên là cán bộ đoàn thuộc Ban thường vụ, Ban chấp hành của các chi đoàn cơ sở đã được học tập các chuyên đề như: Công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm về triển khai phong trào hành động cách mạng và 3 chương trình đồng hành với thanh niên; Công tác tổ chức xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Thông qua lớp học, nhằm giúp các cấp bộ đoàn đẩy mạnh việc tuyên truyền, triển khai, thực hiện đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống; tạo nên đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn đoàn, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực, rõ nét trong giáo dục lý tưởng cách mạng, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống trong đoàn viên./.

Tin, ảnh: Thanh Truyền