Tặng quà Tết cho bà con làng Ngol Tả xã Chư HDrông

Ngày đăng bài: 17/01/2018
Ngày 13/01/2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức thăm và tặng quà cho bà con làng Ngol Tả xã Chư HDrông thành phố Pleiku, được sự tài trợ của Hội từ thiện Chùa Sắc Tứ Trường Thọ quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh, tặng 50 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ (200.000 đồng tiền mặt và 300.000 đồng quà gồm gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác,..)

Tại buổi trao quà với sự có mặt của đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố và lãnh đạo UBND xã Chư HDrông, Hội từ thiện Chùa Sắc Tứ Trường Thọ và bà con nhân dân làng Ngol Tả. Những phần quà được chuyển đến tận tay bà con nơi đây trong không khí phấn khởi đón xuân Mậu Tuất sắp tới.

Đây là những bước đầu thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2018, chương trình đang tiếp tục triển khai cho đến tết Nguyên Đán 2018 với mong muốn đem lại niềm vui, ấm no, động viên kích lệ bà con vươn lên trong cuộc sống ngày càng một tươi đẹp hơn.

Tin, ảnh: Trần Thu Mến