Khen thưởng - Xử phạt

TP.Pleiku phát động phong trào hiến máu tình nguyện đợt II/2017

Ngày đăng bài: 01/01/2018
Ngày 28/12/2017, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố đã tổ chức phát động phong trào hiến máu tình nguyện đợt II năm 2017 trong cán bộ, Đoàn viên, hội viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân thành phố.

Buổi phát động thu được 298 đơn vị máu (Tương đương với 74,5 lít máu). Qua đó, cho thấy nhân dân cũng như các Đoàn viên, Hội viên thanh niên thành phố đã ngày càng ý thức sâu sắc hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của phong trào “hiến máu nhân đạo”, hiểu được đây là một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người trong cuộc sống./.

Siu Giới - Thành đoàn Pleiku