Phường Yên Thế tổ chức truyền thông công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình năm 2018

Ngày đăng bài: 23/09/2018
Ngày 18/9/2018, UBND phường Yên Thế tổ chức Hội nghị truyền thông công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình năm 2018.

hn-yen-the-(1).jpg

Tại hội nghị, chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản của phường đã được nghe đội tuyên truyền trung tâm dân số thành phố Pleiku tuyên truyền về giảm sinh con thứ ba, tác hại của việc sinh nhiều con và tuyên truyền các biện pháp về phòng tránh thai.

Qua buổi hội nghị đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, nhằm tạo sự đồng thuận của cả hệ thống chính trị, sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của mọi tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện chính sách Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, góp phần ổn định quy mô dân số, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Tin, ảnh: Trần Thị Lâm