Phường Yên Thế tổ chức Lễ mừng thọ năm 2018

Ngày đăng bài: 06/03/2018
Ngày 02/3/2018, Ủy ban nhân dân phường Yên Thế long trọng tổ chức Lễ mừng thọ năm 2018 cho 121 cụ có tuổi thọ từ 70 tuổi đến trên 100 tuổi.

yen-the-mung-tho-(1).jpg

Đồng chí Phạm Văn Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, thay mặt Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường đã gửi lời chúc thọ đến các bậc cao niên, đồng chí đánh giá cao vị trí, vai trò to lớn của người cao tuổi, phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng” của Hội Người cao tuổi là gương sáng cho các tổ chức chính trị, xã hội, thế hệ trẻ noi theo, các hoạt động chăm sóc phát huy vai trò người cao tuổi, hoạt động tình nghĩa quan tâm giúp đỡ lẫn nhau lúc đau ốm, hoạn nạn, tổ chức chúc thọ, mừng thọ, lo toan tang lễ chu đáo cho người cao tuổi khi qua đời, các hoạt động trên đã đem lại hiệu quả, góp phần quan trọng hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng ở địa phương.
Tin, ảnh: Trần Thị Lâm