Khen thưởng - Xử phạt

Phường Yên Thế tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật

Ngày đăng bài: 16/06/2017
Ngày 11/6/2017, Trung tâm học tập cộng đồng phường Yên Thế tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật tại nhà rông làng Brukngol.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQVN phường, trưởng các ngành, đoàn thể của phường,  Bí thư chi bộ, thôn trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, cán bộ quân dân chính làng Brukngol và trên 150 hộ dân tại làng tham dự đông đủ.

Hội nghị đã được nghe các đồng chí tuyên truyền viên pháp luật của phường giới thiệu: Luật hôn nhân và gia đình năm 2014; Luật hộ tịch; Luật tín ngưỡng, tôn giáo; Công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình và một số quy định về mua bảo hiểm y tế xã hội gia đình, trẻ em nhằm góp phần nâng cao hiểu biết của cán bộ, công chức, đảng viên, người lao động và nhân dân, đặc biệt là người đồng bào dân tộc thiểu số hiểu biết và chấp hành đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước,  góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý Nhà nước.

Tin, ảnh: Trần Thị Lâm