Phường Thống Nhất tổng kết công tác tuyển quân, giáo dục quốc phòng an ninh, huấn luyện dân quân năm 2018

Ngày đăng bài: 25/04/2018
Ngày 19/4/2018, UBND phường Thống Nhất đã tiến hành tổ chức tổng kết công tác tuyển quân, giáo dục QP-AN, huấn luyện dân quân năm 2018.

tin-tn-(1).jpg

Trong năm, công tác quân sự, QP-AN tại địa phương được quan tâm triển khai thực hiện. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ công tác huấn luyện của phường Thống Nhất năm tiếp theo được quán triệt đến các tổ dân phố và lực lượng dân quân để chuẩn bị cho công tác đảm bảo phối hợp và thực hiện đúng theo quy định. Các tập thể và cá nhân tham gia tốt trong công tác tuyển quân, tham gia huấn luyện dân quân cũng được khen thưởng. Từ đó, tinh thần tham gia bảo vệ tổ quốc tại địa phương được nâng cao hơn nữa; góp phần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa về tinh thần toàn dân tham gia bảo vệ Tổ quốc; tạo niềm tin và động lực cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường tiếp tục sự nghiệp đổi mới, tích cực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thực hiện và chung tay cùng nhân dân phường Thống Nhất tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, thi đua xây dựng phường.
Tin, ảnh: Trường Sơn