Khen thưởng - Xử phạt

Phường Thống Nhất bàn giao nhà tình thương chữ thập đỏ cho hộ cận nghèo

Ngày đăng bài: 12/02/2018
Ngày 08/02/2018, UBND phường Thống Nhất đã tiến hành tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương chữ thập đỏ cho hộ  cận nghèo Trịnh Hồng Quang trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ, UBND đã bàn giao nhà tình thương trị giá 50.000.000 đồng và một xe máy trị giá 20.000.000 đồng để phát triển kinh tế gia đình thoát nghèo bền vững. Từ đó, thực hiện tốt Nghị quyết Đảng ủy, kế hoạch của UBND phường Thống Nhất về chăm lo cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn phường. Đây cũng là phần quà trước tết cho gia đình ông Trịnh Hồng Quang trong dịp tết Mậu Tuất 2018, giúp gia đình ông ổn đinh cuộc sống để phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, thể hiện được truyền thống của dân tộc ta, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, từng bước nâng cao kinh tế - xã hội tại địa phương thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng ủy phường Thống Nhất trong chăm lo cho đời sống nhân dân, phát triển kinh tế, ổn định tình hình xã hội địa phương.

Trường Sơn
Phó Chủ tịch MTTQVN Phường Thống Nhất