Phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku bàn giao 2 nhà đại đoàn kết

Ngày đăng bài: 25/11/2018
Ngày 20/11/2018, phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết cho gia đình bà H’ Lam và bà H’Nih thuộc diện hộ nghèo ở làng làng Chuet 1 và  làng Chuet 2 phường Thắng Lợi.

ban-giao2-(1).jpg(Ảnh: Bá Bính)

Mỗi căn nhà có diện tích 40 mét vuông, mái lợp tôn, với tổng kinh phí xây dựng 2 căn nhà trên 100 triệu đồng, số tiền do Công ty trách nhiệm hạn Vĩnh Hiệp ủng hộ. Được biết, từ đầu năm đến nay, phường Thắng Lợi đã xây dựng được 6 căn nhà, với tổng số tiền trên 300 triệu đồng.

ban-giao-1.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Đây là việc làm thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm giúp các hộ nghèo có nhà ở ổn định vươn lên phát triển kinh tế./.
T. Truyền