You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Tiếp cận thông tin
Cơ cấu tổ chức
Thông tin dự án
Hạng mục đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Tài liệu về ngân sách
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Sinh hoạt tư tưởng

 

Phường Phù Đổng tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2014 và triển khai kế hoạch công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2015

Ngày đăng bài: 18/03/2014
Chiều ngày 13/3/2014, UBND phường Phù Đổng đã tổ chức hội nghị  rút  kinh nghiệm công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2014 và triển khai kế hoạch công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2015. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tá Lê Trọng Thủy – Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận các đoàn thể, các Bí thư, Phó bí thư Chi bộ, tổ trưởng dân phố và tổ đội trưởng của 17 tổ dân phố thuộc phường tham dự hội nghị.


Đồng chí Lê Trọng Thủy - Ủy viên ban Thường vụ thành ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Trọng Thủy - Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố biểu dương những kết quả của phường đã đạt được trong năm qua về công tác tuyển quân: Trong năm 2014, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của phường Phù Đổng đã đạt được nhiều kết quả tốt, điều đó nói lên sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, kế hoạch tổ chức và chỉ đạo thực hiện của UBND phường, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường và các cấp ủy trực thuộc, sự phối hợp đồng bộ của các tổ chức trong hệ thống chính trị từ phường đến tổ dân phố đã tuyên truyền vận động, có trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo đúng quy trình công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ đạt hiệu quả hoàn thành và đạt chỉ tiêu cấp trên giao. Đợt giao quân lần này phường đã vận động tốt có 16/16 thanh niên viết đơn tình nguyện và giao quân cho thành phố đầy đủ, bên cạnh đó, phường đã tặng sổ tiết kiệm cho 16 công dân nhập ngũ lần này với số tiền 16.000.000 đồng thể hiện tốt chính sách hậu phương quân đội của địa phương đối với cá nhân và gia đình có công dân nhập ngũ.

Để công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2015 và những năm tiếp theo đạt kết quả tốt, đồng chí yêu cầu cấp ủy đảng, hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; các tổ chức trong hệ thống chính trị của phường tăng cường hơn nữa trong công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự đến các tầng lớp nhân dân và thanh niên, vận động thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa, góp phần hoàn thành chỉ tiêu của thành phố Pleiku trong những năm đến.
Đồng chí Nguyễn Xanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc.

Nhân dịp này, UBND phường đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2014./.
Nguyễn Xanh
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai