Khen thưởng - Xử phạt

Phường Phù Đổng thăm các cơ sở Tôn giáo trên địa bàn nhân mùa Vu Lan năm 2017

Ngày đăng bài: 07/09/2017
Ngày 01/9/2017, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của phường đã đến thăm, tặng quà cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường.

Tại các cơ sở Tôn giáo, lãnh đạo phường đã tặng quà và gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử chùa Bửu Long, Tịnh xá Ngọc Bảo, Tịnh xá Ngọc Hội và Tịnh xá Ngọc Huệ một mùa Vu Lan thật an lành. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp, các hoạt động từ thiện, cùng với chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, đảm bảo tình hình trật tự an toàn xã hội, đảm bảo tình hình an ninh tôn giáo trên địa bàn trong thời gian qua. Thời gian đến, lãnh đạo phường mong muốn các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử tiếp tục phát huy vai trò tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân, phật tử tham gia hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước; tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác tôn giáo; tổ chức các hoạt động, nghi lễ Phật giáo đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Tiếp tục cùng với phường tham gia thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; sống tốt đời, đẹp đạo; tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ người nghèo, trợ giúp cho học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật, cô đơn; góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung tay xây dựng phường Phù Đổng ngày càng giàu mạnh.

Đoàn thăm và tặng quà tại Chùa Bửu Long.

Thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc Việt nam phường Phù Đổng, các vị sư trụ trì các chùa, Tịnh xá trên địa bàn phường đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường hứa sẽ làm tốt công tác phật sự, chấp hành tốt các chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng, thực hiện tốt các phong trào, hoạt động tai địa phương, vận động tăng ni, phật tử thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân đối với Nhà nước, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, nâng cao chất lượng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh giai đoạn 2016 – 2020, cùng với phường xây dựng phường Phù Đổng ngày càng văn minh, hiện đại./.

Đoàn thăm và tặng quà tại Tịnh xá Ngọc Bảo.

Tin, ảnh: Duy Lâm