Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Phường Hội Phú tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50,30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng bài: 11/02/2019
Ngày 31/01/2019, Đảng bộ phường Hội Phú đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2019 cho 02 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Đại - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng tới các đồng chí vinh dự được Đảng bộ phường tổ chức trao tặng Huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2019, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình của các đồng chí được tặng Huy hiệu đợt này mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ phường Hội Phú đã có những Đảng viên ưu tú, sau khi nghỉ hưu và nhiều năm cống hiến góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương.

hh-hp-(2).jpg

Để bày tỏ niềm hạnh phúc với danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Hồ Thị Hương Giang – Đảng viên được nhận 30 tuổi Đảng đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm và thay mặt cho các đồng chí nhận huy hiệu Đảng lần này, luôn hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên góp công sức còn lại của mình nguyện sẽ phần đấu không ngừng để tiếp tục rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh./.

Tin, ảnh: Minh Hải