Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Phường Hoa Lư tổ chức hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Ngày đăng bài: 09/05/2019
Ngày 5/5/2019, Đảng bộ phường Hoa Lư vừa tổ chức Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phường Hoa Lư năm 2019. Hội thi thu hút được 12 đội thi với hơn 60 thí sinh tham gia.

hoa-lu2.jpg

Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên, và nhân dân, có ý nghĩa quan trọng nhằm chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019). Thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục, trong cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là chuyên đề 2019 về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân. Từ đó đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên của các tổ chức cơ sở Đảng, cán bộ và nhân dân trên toàn phường.

hoa-lu.jpg

Tại Hội thi, mỗi đội thi đều phải trãi qua 3 phần thi: Trắc nghiệm kiến thức, sinh hoạt chuyên đề, năng khiếu. Nếu như phần thi kiến thức diễn ra sôi nổi, vui tươi, thì phần thi sinh hoạt chuyên đề lại lôi kéo người xem bởi phong thái trình bày, diễn thuyết của người đảng viên về tư tưởng Hồ Chí Minh. Phần thi năng khiếu thu hút được sự quan tâm, theo dõi và cổ vũ nhiệt tình nhất của khán giả. Đa số các đội thể hiện năng khiếu hát, múa phụ họa các tác phẩm có nội dung ca ngợi Hồ Chủ Tịch, đem đến cho người xem những cảm xúc lắng đọng, tôn kính vị hơn đối với vị cha già kính yêu của toàn dân tộc.
 Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 08 giải tập thể và 24 giải đơn cho các đội. Giải nhất thuộc về Chi bộ 8, giải Nhì là Chi bộ 2, Chi bộ 11 và Liên Chi bộ Công an – Quân sự đạt đồng giải Ba.
Tin, ảnh: My Lan