Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Phường Diên Hồng tổ chức hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày đăng bài: 05/05/2019
Ngày 25/4/2019, Đảng ủy phường Diên Hồng, thành phố Pleiku đã tổ chức Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, có 12 đội của các chi bộ thuộc Đảng bộ phường. Các thí sinh phải trải qua ba phần thi gồm: Thi trắc nghiệm, Thi tổ chức sinh hoạt chuyên đề, Thi năng khiếu.

hoi-thi-DH1-(1).jpg
Ban tổ chức tặng cờ cho các đội tham gia Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn thuộc về chi bộ tổ dân phố 2; giải Nhì chi bộ trường THCS Trưng Vương; Hai giải Ba thuộc về chi bộ tổ dân phố 6 và chi bộ tổ dân phố 4; Hai giải khuyến khích chi bộ tổ dân phố 1 và chi bộ trường TH Trần Quốc Toản. Phần thi trắc nghiệm, giải Nhất thuộc về chi bộ Công an phường; giải Nhì chi bộ tổ dân phố 2; giải ba chi bộ tổ dân phố 1; giải khuyến khích chi bộ tổ dân phố 4. Phần thi sinh hoạt chuyên đề, giải Nhất chi bộ tổ dân phố 6; giải Nhì chi bộ tổ dân phố 5; giải Ba chi bộ trường THCS Trưng Vương; giải khuyến khích chi bộ tổ dân phố 1. Phần thi năng khiếu, giải Nhất chi bộ trường  TH Trần Quốc  Toản; giải Nhì chi bộ trường THCS Trưng Vương; giải Ba chi bộ tổ dân phố 2; giải khuyến khích chi bộ tổ dân phố 3.

hoi-thi-DH2.jpg
Chi bộ tổ dân phố 2 đạt giải Nhất toàn đoàn.

Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, của phường Diên Hồng đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên đến xem và cổ vũ.
Tin và ảnh: Sỹ Nhân