Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Phát động hiến máu trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019

Ngày đăng bài: 11/02/2019
Ngày 31/01/2019 tại Hội Chữ thập đỏ thành phố Pleiku, Câu lạc bộ hiến máu nhân đạo “Giọt Hồng Pleiku” tổ chức hiến máu nhân đạo nhằm trợ giúp những bệnh nhân cần máu tại bệnh viện trong dịp Tết Kỷ Hợi.

hm-(2).jpg

Với sự tham gia của các bạn thành viên Câu lạc bộ, mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Pleiku đã thu được 62 đơn vị máu.

Thông qua hoạt động cụ thể tuyên truyền về công tác Hiến máu tình nguyện, làm cho cán bộ, đoàn viên thanh niên hiểu về “Hiến máu cứu người là hành động cao cả, nghĩa cứ cao đẹp mang đầy tính nhân văn”. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” để có nhiều hơn nữa niềm hy vọng cho sự sống, hiến máu có thể cứu sống người bệnh.

Tin,ảnh: Trần Thu Mến