“Mắt sáng cho người cao tuổi”

Ngày đăng bài: 22/11/2018
Ngày 19/11/2018, Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai phối hợp với Hội Người cao tuổi xã Trà Đa tổ chức chương trình “Mắt sáng cho người cao tuổi”, tiến hành khám sàng lọc các bệnh về mắt và cấp phát thuốc miễn phí các cụ là hội viên người cao tuổi trên địa bàn xã.

kham-mat-(1).jpg

Qua thăm khám đối với 95 cụ, bác sĩ phát hiện 25 trường hợp bệnh nặng được tư vấn chuyển lên Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn - Gia Lai điều trị. Ngoài ra, tại buổi thăm khám, các cụ người cao tuổi còn được tư vấn về các kiến thức phòng, chống các bệnh lý về mắt.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo điều kiện để những người cao tuổi được khám, tư vấn và chữa các bệnh về mắt kịp thời; nâng cao nhận thức cộng đồng về các bệnh lý liên quan đến mắt giúp cho người cao tuổi có đôi mắt sáng khỏe.
Trần Thị Làn