Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Lễ kết nạp Đội TNTP HCM cho học sinh khối lớp 3 Học kỳ I, năm học 2018- 2019

Ngày đăng bài: 01/02/2019
Ngày 24/01/2019 tại Đền tưởng niệm các Liệt sĩ tại phường Hội Phú, Liên đội của 5 trường: TH Nguyễn Thị Minh Khai, TH Ngô Mây, TH Lê Hồng Phong, TH Trần Hưng Đạo, TH Ngô Quyền đã tổ chức lễ kết nạp đội cho 485 học sinh đại diện của 5 trường.

tin-ket-nap-(1).jpg

Nhằm bồi dưỡng cho học sinh có kiến thức và phẩm chất tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan của Bác Hồ. Tổng phụ trách Đội của 5 trường đã tổ chức lễ kết nạp Đội cho các em học sinh tiêu biểu của khối lớp 3 tại đài tưởng niệm phường Hội Phú.

tin-ket-nap-2.jpg

Mở đầu buổi lễ kết nạp, các em đã  dâng hương hương tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh vì Tổ quốc và tiếp đó là thực hiện nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đội ca và đáp khẩu hiệu. Sau đó mới đọc quyết định của những em học sinh tiêu biểu được kết nạp Đội TN TP HCM. Để động viên các em luôn trở thành đội viên gương mẫu thì anh Võ Phạm Đức Tuấn (Bí thư đoàn phường Hội Phú) phát biểu chúc mừng và dặn dò các em xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đội.

Tin, ảnh: Kiều Thị Thúy Hoàng