Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Kỳ họp thứ Bảy HĐND phường Yên Thế khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày đăng bài: 04/01/2019
Ngày 27,28/12/2018, Hội đồng nhân dân phường Yên Thế tổ chức kỳ họp thứ Bảy, HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại Kỳ họp lần này, HĐND phường đã xem xét quyết nghị các nội dung chính, quan trọng đó là: Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND phường về KT-XH, AN-QP năm 2018 và những nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp lớn của năm 2019; báo cáo tình hình thu, chi ngân sách năm 2018 và dự toán thu, chi ngân sách năm 2019; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ Bảy; Thông báo của Ủy ban MTTQVN phường về tình hình hoạt động của Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền, những ý kiến kiến nghị của Mặt trận đối với HĐND, UBND và đại biểu HĐND phường và các báo cáo, dự thảo nghị quyết quan trọng khác do Thường trực HĐND, UBND phường trình tại kỳ họp. Việc bàn và quyết nghị những vấn đề nói trên tại kỳ họp thứ Bảy có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần tác động tích cực vào việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường năm 2019.

hd-yen-the1.jpg

Tại kỳ họp thứ Bảy, HĐND phường đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với 09 đồng chí giữ các chức vụ do HĐND bầu theo tinh thần Nghị quyết 85/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, có thể khẳng định kết quả lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ họp đã phản ánh đúng mức độ tín nhiệm của đại biểu HĐND với các chức danh do mình bầu ra.

hd-yen-the1-(1).jpg

Kỳ họp thứ Bảy, HĐND phường khóa IV là Kỳ họp cuối năm với nhiều nội dung quan trọng, các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, tập trung phân tích tình hình, chỉ ra những hạn chế, yếu kém, thảo luận làm rõ nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm; đồng thời trên cơ sở dự báo đầy đủ những thuận lợi, khó khăn, thách thức, bàn những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện nhiệm vụ năm 2019, đóng góp những ý kiến có chất lượng tại các cuộc thảo luận, góp phần thành công của kỳ họp.
Tin, ảnh: Trần Thị Lâm