Hội thao Hội Cựu chiến binh phường Yên Thế lần thứ IV năm 2018

Ngày đăng bài: 29/04/2018
Ngày 26/4/2018, Hội Cựu chiến binh phường Yên Thế tổ Hội thao Cựu chiến binh phường lần thứ IV năm 2018.

Tham dự Hội thao có 147 vận động viên đến từ 18 chi hội, tham gia 03 môn thi đấu gồm bóng chuyền, cờ tướng và bắn nỏ.  Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao Cựu chiến binh lần thứ IV năm 2018 phường Yên Thế đã thành công tốt đẹp. Căn cứ kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03giải ba, 03 giải khuyến khích cho các vận động viên đạt giải ở các nội dung.

Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên của Hội CCB phường. Thông qua Hội thao, các chi hội CCB cơ sở có điều kiện giao lưu học hỏi, đồng thời là dịp các hội viên rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của tổ chức Hội./.

Tin, ảnh: Trần Thị Lâm
                                                                                   Phường Yên Thế