You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Tiếp cận thông tin
Cơ cấu tổ chức
Thông tin dự án
Hạng mục đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Tài liệu về ngân sách
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Sinh hoạt tư tưởng

 

Hội phụ nữ phường Hoa Lư tổ chức hội thi cán bộ chi hội trưởng tự tin, thanh lịch năm 2014

Ngày đăng bài: 10/03/2014
Ngày 04/03/2014, Hội phụ nữ phường Hoa Lư đã tổ chức hội thi cán bộ chi hội trưởng tự tin, thanh lịch. Tham gia hội thi có 15 thí sinh đến 14 chi hội phụ nữ, được chia làm 5 đội.


 Các thí sinh đã trải qua các phần thi như: Chào hỏi: Đội thi tự giới thiệu về các thành viên trong đội; phần thi kiến thức: Các thí sinh trả lời câu hỏi về truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, các phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác hội, điều lệ hội, một số chủ trương Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước liên quan đến phụ nữ. Phần thi năng khiếu: Thí sinh trình bày các thể loại như hát ru, hát dân ca, ngâm thơ, hò, vè … ca ngợi về quê hương đất nước, Bác Hồ, người phụ nữ Việt Nam.
Ảnh: Văn Trường
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải khuyến khích và 4 giải phụ cho các đội thi.  Bà Lê Thị Kim Loan – Chủ tịch Hội phụ nữ phường Hoa Lư, cho biết:  Hội thi nhằm giúp chị em hiểu hơn về truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua 2 cuộc kháng chiến và trong thời kỳ đổi mới của đất nước. Phát huy vai trò của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, tự tin và khẳng định mình. Từ đó chị em áp dụng thực hiện tốt các nhiệm vụ của hội, tổ chức tốt công tác tuyên truyền vận động chị em thực hiện 6 nhiệm vụ trọng tâm của hội trong những năm tiếp theo.
Phương Thảo
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai