Hội người cao tuổi phường Yên Đỗ kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2018)

Ngày đăng bài: 11/06/2018
Ngày 06/6/2018, Hội Người cao tuổi phường Yên Đỗ đã tổ chức các hoạt động tọa đàm kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 -  06/6/2018) và chúc thọ cho 157 cụ có tuổi thọ 85, 80, 75 và 70 tuổi.

nc-t-yen-do-(Copy)-(2).jpg

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ người cao tuổi đi trước, lớp người cao tuổi phường Yên Đỗ đã không ngừng phấn đấu, tiếp tục phát huy vai trò của mình, sống, học tập và làm việc cho sự phát triển kinh tế địa phương và là những “Ông bà, cha mẹ mẫu mực”. Các cụ Người cao tuổi phường  đã có những hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần đáng kể vào sự phát triển của phường, điều đó đã khẳng định sự phát triển sâu rộng phong trào “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; phong trào Toàn xã hội chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi.

Đảng ủy –HĐND – UBND phường mong rằng các cụ luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.  Với phương châm "sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội", với sự nỗ lực trong hoạt động, Hội Người cao tuổi luôn giữ vững và phát huy truyền thống người cao tuổi, đóng góp có hiệu quả vào việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tin, ảnh: Minh Hải