Hội người cao tuổi phường Tây Sơn biểu dương Người cao tuổi sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2012-2017

Ngày đăng bài: 13/05/2018
Ngày 11/5/2018, Hội Người cao tuổi phường Tây Sơn tổ chức Hội nghị biểu dương Người cao tuổi sản xuất kinh doanh giai đoạn 2012-2017.

Trong 5 năm qua người cao tuổi phường Tây Sơn đã phát huy vai trò, tinh thần “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc” đã tích cự tham gia các phong trào ở địa phương và đặc biệt trong lao động, sản xuất kinh doanh, trong giai đoạn 2012-2017 Người cao tuổi của phường đã thực hiện tốt phong trào tuổi cao gương sáng gắn với phong trào làm kinh tế giỏi, có nhiều cụ đã có cách làm hay, sáng tạo nên có doanh thu rất cao như: cụ Nguyễn Đình Thiện kinh doanh vật liệu xây dựng có doanh thu 37 tỉ đồng/năm, cụ Bùi Viết Long kinh doanh ăn uống có doanh thu gần 1 tỉ đồng/năm và nhiều cụ khác đã hướng dẫn, giúp đỡ con, cháu trong sản xuất kinh doanh, tại hội nghị đã vinh danh 23 cụ trong đó có 2 cụ đề nghị cấp trên vinh danh.

tay-son.jpg

Qua hội nghị nhằm đánh giá, khẳng định và ghi nhận, vinh danh, động viên phát huy vai trò Người cao tuổi trong sản xuất kinh doanh đã tích cực tham gia phát triển kinh tế, góp phần giảm nghèo, tăng thu nhập cho gia đình và xã hội, đồng thời nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của người cao tuổi trong xã hội.
Tin, ảnh: Nguyễn Tín