Hội liên hiệp thanh niên thành phố Pleiku phối hợp tổ chức chương trình an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ năm 2018

Ngày đăng bài: 13/05/2018
Ngày 11/5/2018, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Pleiku phối hợp với Cửa hàng Honda ủy nhiệm Đức Dung Gia Lai tổ chức buổi ngoại khóa tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh Trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

20180511_073821-(Copy)-(1).jpg
(Ảnh: Minh Đại)

Với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm 2018. Tham gia buổi ngoại khóa, có hơn 1.000 học sinh của trường. Các em được hướng dẫn thực hiện một số tình huống khi tham gia giao thông, liên quan đến chủ đề về an toàn giao thông phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học như: Đi xe đạp đúng cách trên các trục đường giao thông, kỹ năng đi bộ qua đường khi có nhiều phương tiện tham gia giao thông, Ý nghĩa các biển báo giao thông , lợi ích của chiếc mũ bảo hiểm và hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, một số kỹ năng đối với trẻ em khi tham gia giao thông và ngồi sau xe máy. Để chương trình thêm sinh động, ban tổ chức đã lồng ghép các trò chơi có thưởng về chủ đề an toàn giao thông, đặc biệt là phần thực hành đi xe đạp an toàn. Đây là nội dung thiết thực, hấp dẫn thu hút nhiều em tham gia.

20180511_075140-(Copy).jpg
(Ảnh: Minh Đại)

Thông qua buổi ngoại khóa nhằm trang bị thêm kiến thức về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông trong lứa tuổi học sinh tiểu học.
Tường Vân